Vòng tay gỗ huyết rồng – Điều gì hợp mệnh?

Vòng tay gỗ huyết rồng hợp mệnh gì? Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Bạn có biết về vòng tay gỗ huyết rồng? Đây được xem như một món quà phong thủy mà thượng đế đã trao cho chúng ta. Nhưng vòng tay gỗ huyết rồng lại hợp mệnh với người sử dụng nó như thế nào? Liệu nó hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, hay thổ? Hãy cùng Tượng Gỗ Hưng Thịnh giải đáp thắc mắc này.

Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng Hợp Mệnh Hỏa Không?

Những người thuộc mệnh hỏa là những người sinh trong những năm có chứa các ký hiệu Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Gỗ huyết long mang màu vàng đỏ đặc trưng mà không loại gỗ nào khác có được. Điều này càng rõ nét khi chiếu ánh đèn Pin hoặc Plash lên hạt gỗ. Vì thế, theo quan niệm phong thủy, người mang mệnh hỏa rất hợp với vòng tay gỗ huyết rồng. Điều này mang lại tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng vô tận cho người đeo.

Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng Hợp Mệnh Mộc Không?

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, gỗ huyết long có màu vàng ánh đỏ, tượng trưng cho yếu tố Hỏa. Vì vậy, người mang mệnh Mộc hoàn toàn có thể sử dụng vòng tay gỗ huyết rồng. Một số năm sinh mệnh mộc hợp với vòng tay này là Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu.

Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng Hợp Mệnh Thổ Không?

Người mang mệnh Thổ sinh trong những năm Canh Ngọ, Mậu Dần, Tân Mùi, Kỷ Mão, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ. Theo nguyên tắc của màu sắc trong phong thủy, người mang mệnh Thổ hợp với các màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất. Vòng tay gỗ huyết rồng cũng phù hợp với người mang mệnh Thổ.

Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng Hợp Mệnh Kim Không?

Người mang mệnh Kim sinh vào những năm Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi. Theo bảng màu phong thủy, mệnh Kim sẽ hợp với màu vàng, trắng, xám, nâu đất. Vì vậy, vòng tay gỗ huyết rồng hoàn toàn sẽ phù hợp với người mang mệnh Kim.

Vòng huyết rồng nu là lựa chọn tốt nhất, vì nó có màu vàng nhiều hơn so với vòng huyết rồng thân. Chúng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, vòng huyết rồng nu sẽ có giá cao hơn so với vòng huyết rồng thân.

Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng Hợp Mệnh Thủy Không?

Người mang mệnh Thủy sinh vào những năm Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Theo bảng màu phong thủy, người mang mệnh Thủy hợp với màu đen và trắng. Vì vậy, dường như vòng tay gỗ huyết rồng không phù hợp với người mang mệnh này.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đeo vòng tay gỗ huyết rồng như một món trang sức thẩm mỹ.

Tổng Kết

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về vòng tay gỗ huyết rồng hợp mệnh. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và tham khảo thông tin này như là một góc nhìn. Vì quan trọng nhất là trong tâm hồn bạn, bạn tin rằng vòng tay này sẽ mang lại may mắn, bình an, và tiền bạc cho bạn và gia đình. Nếu bạn thích, hãy tự tin đeo và tận hưởng niềm vui từ những món đồ phong thủy này. Chúc bạn sớm tìm được chiếc vòng tay gỗ huyết rồng hợp mệnh của mình.