Tuổi Ất Mão 1975: Tìm ngày tốt để mua xe trong năm 2024

Tuổi Ất Mão 1975 mua xe ngày nào tốt trong năm 2024

Chọn ngày tốt để mua xe hoặc thực hiện bất kỳ việc gì quan trọng luôn là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Theo các nguyên tắc cơ bản và kiến thức phong thủy hiện đại, việc tìm ra ngày tốt dựa theo tuổi không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn mất công tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Ất Mão 1975 mua xe ngày nào tốt?” hãy cùng PowerSteam khám phá câu trả lời thông qua những luận giải dưới đây.

Vì sao cần chọn ngày tốt để mua xe?

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe máy hoặc ô tô trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, ngoài việc tìm được một chiếc xe ưng ý, việc chọn ngày tốt để mua cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét cẩn thận. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người có bản mệnh riêng, và tương ứng sẽ có những ngày tốt và xấu khác nhau.

at-mao-ngay-tot-mua-xe-powersteam

Đối với tuổi Ất Mão 1975, việc chọn ngày mua xe đòi hỏi sự cân nhắc cẩn thận, dựa trên các yếu tố như thiên can – địa chi và ngũ hành tương quan để lựa chọn ngày phù hợp. Qua đó, giúp chủ xe có thêm may mắn, di chuyển thuận lợi, và đạt được sự hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

thumbnail-at-mao-ngay-tot-mua-xe-powersteam

Tuy nhiên, nếu vô tình hoặc bất cẩn chọn ngày mua xe không tốt, có thể gặp nhiều sự cố khi di chuyển, công việc trở nên khó khăn và nhiều vấn đề không mong muốn. Vì vậy, quý bạn tuổi Ất Mão cần cẩn thận trong việc chọn ngày mua xe để đảm bảo sự bình an trong tương lai.

Cung mệnh của tuổi Ất Mão 1975

  • Dương lịch từ: 11-02-1975 đến 30-01-1976
  • Âm lịch: Ất Mão
  • Sinh mệnh: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
  • Cung mệnh nam: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây
  • Cung mệnh nữ: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Theo quan niệm phong thủy Đông Á, những người sinh năm Ất Mão 1975 (từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/01/1976 Dương lịch) thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy – biểu tượng của dòng nước mạnh mẽ). Theo thuyết Ngũ Hành, mệnh Thủy tương sinh với các mệnh Kim và Mộc, trong khi tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

ngu-hanh-kim-moc-thuy-hoa-tho-powersteam

Theo thuyết Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) được coi là nền tảng của vạn vật và nguồn năng lượng của vũ trụ. Việc chọn ngày phù hợp sẽ tích lũy năng lượng tích cực, giúp bạn đạt được cả giá trị vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Tuổi Ất Mão 1975 mua xe ngày nào tốt?

Việc chọn ngày tốt để mua xe dựa trên tuổi đều dựa trên kiến thức phong thủy, và áp dụng các nguyên tắc này giúp bạn tự chọn ngày tốt cho mình. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể:

Tuổi Ất Mão 1975 thuộc hành Thủy, vì vậy tốt nhất là chọn ngày thuộc hành Kim (vì Kim tương sinh Thủy) hoặc Thủy (vì Thủy tương hỗ) để mua xe. Xe là phương tiện giúp chúng ta di chuyển và mang lại tiện ích về vật chất và danh lợi cho chủ xe.

chon-ngay-tot-tam-hop-powersteam

Không nên chọn ngày “lục xung” để mua xe, và ngày lục xung của tuổi Ất Mão là ngày Dậu. Bạn nên cẩn thận và tránh chọn ngày này để tránh gặp nhiều vấn đề không mong muốn trong tương lai.

Ngoài ra, không nên chọn ngày xung thái tuế, chính là ngày Mão, để mua xe. Để đảm bảo chắc chắn hơn, bạn có thể tìm đến sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy để chọn ngày tốt một cách chính xác và chuẩn xác hơn.

Ngày tốt để mua xe cho tuổi Ất Mão 1975

Bạn tuổi Ất Mão 1975 muốn mua xe ngày nào tốt? Dưới đây là danh sách từng tháng trong năm 2024:

Tháng 11/2023 – Ngày tốt cho tuổi Ất Mão