Xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Bạn có biết rằng ngày nào trong năm 2024 là ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về điều này. Ngày tốt là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành các dự định và kế hoạch của mình. Với năng lượng và vượng khí tràn đầy, ngày này sẽ giúp bạn đạt được những thành công mà bạn mong muốn. Bạn đang tò mò? Hãy cùng chúng tôi khám phá!

1. Tiêu chí xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980

a. Thông tin để xem tuổi Canh Thân hợp với ngày nào?

  • Tuổi: Canh Thân
  • Ngũ hành bản mệnh: Mộc (Thạch Lựu Mộc)
  • Sinh từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuổi Canh Thân, bạn có thể tham khảo những câu hỏi thú vị sau:

  • Tuổi Canh Thân hợp màu gì để mua xe, sơn nhà, đeo đá nhẫn trang sức?
  • Tuổi Canh Thân 1980 hợp cây gì theo phong thủy?
  • Tuổi Canh Thân hợp hướng nào?

b. Tiêu chí xem ngày tốt xấu cho tuổi Canh Thân

Ngày tốt đã trở thành một vấn đề quan trọng trước khi bắt tay vào công việc quan trọng. Người xưa gọi đó là “ngày lành tháng tốt”. Nếu bạn chọn được ngày tốt cho tuổi Canh Thân, bạn có thể yên tâm và tin tưởng rằng công việc sẽ được tiến hành suôn sẻ và mang lại thành công tốt đẹp.

Ngày tốt cho tuổi Canh Thân được xác định dựa trên hai tiêu chí chính:

  • Tiêu chí về ngày tốt chung: Ngày tốt không phải là ngày xấu như Tam nương, Nguyệt kỵ, Dương công kỵ nhật, Nguyệt tận,… Ngày hoàng đạo được xem là ngày tốt vì có sự chiếu tác động của sao tốt. Năng lượng của sao tốt mang lại tiến triển thuận lợi trong công việc, may mắn cho các mối quan hệ và sức khỏe ổn định.
  • Hợp với tuổi Canh Thân: Ngày tốt cho tuổi Canh Thân là những ngày có ngũ hành tương sinh với người tuổi này. Do mối quan hệ sinh khắc giữa Thủy và Mộc, những ngày thuộc hành Thủy sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Canh Thân.

Ngoài việc tìm ngày tốt cho tuổi Canh Thân, bạn cũng có thể kết hợp với số điện thoại phong thủy để tăng cường may mắn. Đừng bỏ lỡ bài viết “Tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào” để biết thêm chi tiết về điều này.

2. Chọn ngày tốt cho tuổi Canh Thân năm 2024

Dựa vào những yếu tố đã đề cập, chuyên gia phong thủy đã tổng hợp và chọn ra những ngày tốt trong năm 2024 cho tuổi Canh Thân. Trong những ngày này, chúng tôi đã loại bỏ các công việc không thuận lợi trong năm Nhâm Dần của tuổi này. Hãy cùng xem ngày tốt và xấu cho tuổi Canh Thân trong từng quý của năm 2024:

a. Xem ngày tốt tuổi Canh Thân trong quý I năm 2024

b. Xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980 trong quý II năm 2024

c. Xem ngày tốt xấu cho tuổi Canh Thân trong quý III năm 2024

Nếu bạn muốn tìm số điện thoại phong thủy tốt nhất, hãy tra cứu phần mềm “TÌM SIM HỢP TUỔI” để tìm hiểu thêm.

d. Xem ngày tốt cho tuổi Canh Thân trong quý IV năm 2024

Thông tin về ngày tốt cho tuổi Canh Thân 1980 đã được chuyên gia của chúng tôi cung cấp. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn chọn ra những ngày tốt cho mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về ngày tốt của tuổi Canh Thân, hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn.

Đừng quên tra cứu thêm ngày tốt cho các tuổi khác:

  • Ngày giờ tốt cho tuổi Canh Thân

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy luôn tìm hiểu và tận dụng những ngày tốt để đạt được thành công trong cuộc sống!