Cách Sử Dụng Bùa Yêu Inkoo

Cách Sử Dụng Bùa Yêu Inkoo

Nhiều người dùng bùa yêu để giữ chân hoặc thu hút các mối duyên cũ hoặc mới. Rất đông người đã nghe nói đến bùa yêu nhưng lại chưa hiểu rõ bùa yêu là gì? Bùa yêu có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bùa Yêu Là Gì? Tác Dụng Của Bùa Yêu Là Gì?

Bùa yêu là một hình thức tâm linh, được biết đến với tên gọi khác là bùa ngải. Bùa yêu có thể sử dụng vật dụng hoặc nghi thức để làm cho người khác giới, người yêu gắn bó với người làm bùa.

bùa yêu

Bùa yêu thường được làm bởi các người thầy cao tay, sử dụng nghi thức cổ xưa và câu niệm chú để giúp người yêu cầu đạt được ước vọng của mình.

Để thực hiện bùa yêu, các thầy sẽ sử dụng các vật dụng như tóc, quần áo, ảnh, muối,… hay những vật phẩm của người bị trì chú. Mỗi thầy sẽ có những nghi thức khác nhau và hình thức khác nhau. Nhưng chung quy lại, bùa yêu có tác dụng lớn nhất là ràng buộc tình cảm.

Có Những Loại Bùa Yêu Nào?

Hầu hết các loại bùa yêu trên thị trường đều có tác dụng không tốt. Tuy nhiên, bùa yêu được chia làm 2 loại là xấu và lành tính.

  • Loại xấu hay còn gọi là ác tính: Là loại bùa nguy hiểm, nó khiến cho người bị yểm bùa yêu mất hết lý trí, tinh thần. Nếu không được ở gần người yểm sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt, khó hiểu. Về lâu dài sức khỏe sẽ suy kiệt và có thể gây nguy hiểm tính mạng nếu không phát hiện kịp thời.

  • Loại lành tính thì hiểu đơn giản là sử dụng bùa yêu để gắn kết tình cảm gia đình hay những mối lương duyên đẹp. Không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người khác.

1. Bùa Yêu Thái Lan

Thái Lan được biết đến là nơi có nhiều chùa chiền và tin đạo lớn. Bùa hay bùa yêu Thái Lan được đánh là loại bùa yêu mạnh nhất. Khó để có thể xác định loại bùa yêu Thái Lan tốt hay không nhưng đa phần dụng ý và những câu chuyện xung quanh đều không tốt đẹp.

bùa yêu thái lan

Các thầy Thái Lan thường lập bàn thờ để luyện phép và cúng hay trì chú, người mua dùng chiếc bùa đó để giữ chân, níu kéo người yêu mình. Một số loại bùa yêu được sử dụng với mục đích hận thù trong tình cảm không tốt.

2. Bùa Yêu Khmer

Bùa yêu của dân tộc Khmer là một loại bùa được luyện và trì chú tâm linh của người dân tộc Khmer. Bùa yêu Khmer còn có nhiều loại bùa, như bùa thương để gắn kết mối quan hệ tình cảm khăng khít hơn, bùa mê hoặc hay bùa tình dục, bùa thư ếm là ba loại yểm bùa yêu nặng.

bùa yêu khmer

Mức độ tác động của lá bùa thương nhẹ, giúp đối phương có thêm những thiện cảm và mối quan hệ được gắn kết. Bùa thương thường tồn tại dưới dạng sáp hay nước hoa, người yểm có thể bôi lên để lấy tình cảm của đối phương.

Còn với bùa mê hình thức thường là nước uống, được pháp sư hay thầy trì chú và được hướng dẫn để phát huy công dụng. Các loại bùa tình dục hay ếm sẽ dùng hình nhân hay vật phẩm để trì chú, nghi thức này cấm kỵ và có phần kỳ quái.

3. Bùa Yêu Xứ Mường

Bùa yêu xứ Mường tại Hòa Bình xuất hiện nhiều trong các bài báo lớn, đa phần là khách nữ đặt. Người tìm tới loại bùa yêu xứ Mường thường có hôn nhân sắp tan vỡ, sắp ly hôn, hay vợ hoặc chồng ngoại tình.

bùa yêu xứ mường

Loại bùa này có cách làm bùa yêu bằng gạo và muối, thầy sẽ yểm lực vào trì chú. Yếu tố quan trọng ở đây là cần làm đúng theo lời dạy của thầy bùa để có thể phát huy hết công năng của loại bùa này.

4. Bùa Yêu Làm Bằng Quần Áo

Người ta thường thắc mắc bỏ bùa yêu bằng cách nào? Có rất nhiều dạng và dạng sử dụng quần áo là cách phổ biến nhất.

bùa yêu bằng quần áo

Loại bùa yêu này tồn tại dưới kiểu sử dụng khăn, quần áo hay tóc của người bị yểm. Hoặc có thể là thông tin của người bị yểm như họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ,…

Phần lớn sẽ sử dụng những quần áo cũ, sẽ có tác dụng mạnh hơn. Thông qua vật dẫn là quần áo, thầy yểm bùa sẽ trì chú vào trong đó.

5. Bùa Yêu Làm Bằng Ảnh

Nghe có vẻ khó tin khi bùa yêu được làm bằng ảnh nhưng đây là một trong nhiều hình thức làm bùa hiện nay. Nhiều người tìm kiếm cách làm bùa yêu tại nhà thông qua những hình ảnh và thông tin truyền tai.

bùa yêu

Với thắc mắc là bùa yêu bao lâu thì có tác dụng, loại bằng hình ảnh này sẽ bắt đầu có tác dụng từ 1 tới 2 tháng.

Ngoài hình ảnh người bị yểm, các thầy bùa còn cần thêm thông tin như địa chỉ, nghề nghiệp, họ tên,….để thực hiện làm bùa yêu bằng ảnh.

6. Bùa Yêu Làm Bằng Tóc

Cách làm bùa yêu bằng tóc là hình thức sử dụng tóc của người bị yểm, thầy bùa sẽ đọc bài thần chú để yểm vào. Tùy vào giới tính nữ hay nam mà số lượng sợi tóc cũng khác nhau. Thông thường nữ 9 cọng tóc và nam là 7 cọng tóc.

bùa yêu

Người sử dụng loại bùa yêu tóc này có nhiều mục đích khác nhau. Có thể dùng để cứu vãn mối quan hệ tình cảm hay thậm chí phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Cách làm bùa yêu bằng tóc hay tên tuổi này cũng không quá khác biệt với cách làm bùa yêu bằng ảnh,…đều phải cung cấp một số thông tin cho thầy bùa.

7. Bùa Yêu Inkoo Phép Trắng

Cách làm bùa yêu phép trắng inkoo được xuất phát từ người dân tộc Thái và từ Phật giáo Nam Tông. Loại bùa yêu này thường được các vị cao tăng ở chùa Thái Lan tạo ra với mong muốn mang lại sự may mắn và bình an cho người sử dụng.

bùa yêu

Chất liệu sử dụng trong loại bùa yêu này thường là hoa hoặc vàng, thảo mộc, đất, bạc đồng,… Khi dùng loại bùa yêu này khi tình cảm vợ chồng rạn nứt, xích mích hay xuất hiện người thứ 3, thu hút những người khác phái yêu thích đối với những người độc thân.

Tuy vậy vẫn có không ít người, lợi dụng bùa này để hãm hại người khác và gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

8. Bùa Yêu Hình Nhân

Bùa yêu hình nhân là loại bùa yêu mạnh nhất và nằm trong các loại tà thuật. Mục đích đen tối, thầy bùa sẽ sử dụng hình nộm, như búp bê, tượng trưng cho người bị yểm.

bùa yêu

Trên hình nhân thường có đính kèm tóc, hình ảnh hay tên viết tắt của người bị yểm. Đặc biệt khi lấy tóc thì không để người bị yểm biết, nếu biết sẽ mất tác dụng. Một số vật dẫn sử dụng trong cách làm bùa yêu hình nhân này là dao, ớt, các vật sắc nhọn, nước tiểu hay đất nghĩa trang. Có rất nhiều cách hướng dẫn để làm bùa yêu này tại nhà nhưng thường được các thầy yểm sử dụng để có những tác dụng nhanh và hiệu quả hơn với người đi yểm.

9. Hình Xăm Bùa Yêu

Hình xăm ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng, và trong những hình xăm đó đều mang một ý nghĩa, để ghi nhớ với họ. Và một trong những cách làm bùa yêu đó chính là hình xăm bùa yêu.

bùa yêu

Với những đối tượng thích sử dụng bùa, họ thường khao khát có một hình ảnh bùa trên người và coi đó là biểu tượng may mắn. Hình xăm bùa yêu thường có các câu chú Thái Lan như dòng Tlawe Klaad, Yant Hah Teaw, Amnat…

Dấu Hiệu Nhận Biết Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu

Dấu hiệu người bị bỏ bùa yêu rất đa dạng và khó đoán, mỗi loại bùa yêu sẽ có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là một số biểu hiện dễ có điểm chung mà những người bị yểm thường hay gặp phải.

bùa yêu

  • Họ sẵn sàng buông bỏ tất cả để chạy theo tình yêu, tính cách bị thay đổi. Bởi công dụng của bùa yêu có thể khiến người này chỉ có người yểm trong tâm trí.

  • Thường xuyên nhớ nhung và không để tâm tới bất kì chuyện gì ngoài người đó.

  • Sức khỏe mai một, suy giảm. Thường đau đầu, mệt mỏi, chán nản, giảm ăn uống và cơ thể luôn trong trạng thái mơ hồ. Chỉ khi được ở gần người yểm thì tâm trạng mới luôn tốt và thoải mái.

Một Số Phương Pháp Nhận Biết Người Bị Yểm Bùa Yêu

Có vài mẹo nhỏ để hướng dẫn cách nhận biết người bị bỏ bùa yêu. Tuy nhiên đây chỉ là một hình thức tham khảo, với những loại bùa yêu có tác dụng mạnh thì chỉ thầy cao tay mới có thể xử lý được.

bùa yêu

  • Trứ́ng gà: nhiều người mua trứng gà sau đó luộc chín và dùng trứng này lăn khắp toàn bộ cơ thể. Sau đó kiểm tra sự thay đổi lòng đỏ trứng bên trong. Nếu không may lòng đỏ chuyển sang màu đen khác thường thì nguy cơ bị bỏ bùa yêu rất cao.

  • Đậu xanh hoặc đậu đen: có thể thử bằng cách đưa đậu xanh hoặc đậu đen sống cho người nghi bị yểm nhai. Nếu thấy có mùi tanh nồng thì rất có thể người đó đã bị yểm bùa.

bùa yêu

  • Cam thảo: Là thảo dược được sử dụng trong những thang thuốc Bắc. Bạn có thể chọn mua tại tiệm thuốc và đưa cho người bị yểm ăn thử. Nếu bị nôn ra nước cam thảo thì bình thường còn ngược lại thì rất có khả năng bị trúng bùa.

bùa yêu

Có Nên Tin Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Và Hậu Quả

Có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm bùa yêu tại nhà, tự làm bùa yêu để gắn kết hay níu kéo tình cảm người yêu,… tuy biết được bùa yêu có tác dụng cả xấu cả lành, nhưng không phải ai cũng lường trước được hậu quả để lại.

Vậy sử dụng bùa yêu có để lại hậu quả gì và có bị quả báo không? Câu trả lời là có. Theo khoa học, đây là hình thức mê tín dị đoan, sử dụng tà thuật để hại người. Ngoại trừ những bùa đơn giản để cầu may, cầu duyên thì phần lớn các loại bùa yêu đều có mục đích không tốt và trái với đạo đức, pháp luật.

bùa yêu

Xét về khía cạnh tâm linh, việc sử dụng bùa yêu là hình thức đi ngược lại với quy luật. Duyên số có hợp hay tan là một lẽ thường tình, không nên sử dụng tà thuật để thực hiện mục đích cá nhân.

Chưa kể, có rất nhiều người lợi dụng tâm linh để chuộc lợi, thu tiền từ các cá nhân khác, lợi dụng lòng tin của mọi người, dẫn tới việc tiền mất tật mang mà không mang lại kết quả.

Ngoài ra, sử dụng bùa yêu còn có thể khiến thần trí bị điên loạn, sức khỏe suy giảm, thậm chí là mất mạng.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi bùa yêu là gì? Có nên tin vào bùa yêu làm tại nhà không? Hy vọng với các thông tin trên, bạn đọc có thể hiểu được bùa yêu và tác hại của nó. Hãy theo dõi CoolBlog để cập nhật các thông tin hay và bổ ích khác nhé!

Khám Phá Lịch Sử