Màu Nước Superior Dạng Nén 12/18/24/36/48 Màu -Tặng Kèm Cọ

Màu Nước Superior Dạng Nén 12/18/24/36/48 Màu -Tặng Kèm Cọ

Superior – thương hiệu hoạ phẩm giá rẻ tại Trung Quốc, với những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh phù hợp cho những bạn mới học vẽ.

Sản phẩm hoàn hảo cho dịp lễ

Màu Nước SUPERIOR được thiết kế dạng thỏi nhỏ gọn, đựng trong một khay nhựa có thể gỡ ra khỏi bảng màu trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm lý tưởng làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong các dịp lễ.

Màu Nước Superior Dạng Nén 12/18/24/36/48 Màu -Tặng Kèm Cọ

Chi tiết sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Màu Nước Superior Dạng Nén 12/18/24/36/48 Màu -Tặng Kèm Cọ
 • Thương hiệu: Superior
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Quy cách:
  • Đóng gói: Hộp nhựa trắng, pan màu có thể tách rời 6 pan/lần (bộ 18 màu trở lên sẽ có thêm khay pha màu có thể tách rời )
  • Dung tích: Half pan
  • Bảng màu: 12/18/24/36/48 colors
  • Tặng kèm: Bọt biển màu vàng, Cọ nước waterbrush. Riêng bộ 30, 36, 48 màu sẽ gồm 2 cây cọ nước với 2 đầu lông cọ khác nhau (một đầu dẹp và một đầu nhọn).

Màu Nước Superior Dạng Nén 12/18/24/36/48 Màu -Tặng Kèm Cọ

Đặc điểm nổi bật

Màu nước Superior thuộc phân khúc học sinh sinh viên giá rẻ. Với thiết kế tiện lợi bao gồm bảng màu và cọ nước, màu nước Superior rất tiện lợi và linh hoạt khi vẽ ngoài trời, vẽ tại quán cafe hoặc trong quá trình sử dụng hàng ngày. Chất màu tốt hơn so với mức giá, các tông màu tươi sáng lên màu chuẩn và đẹp. Đặc biệt là các tông đỏ, cam vàng, và xanh lá. Khi sử dụng các tông xanh lam, hãy chú ý trộn thêm với các màu xanh tươi hơn để tránh màu xỉn. Khi sử dụng các tông pastel, hãy chú ý lấy lượng màu nhiều hơn để màu lên rõ. Màu nước Superior phù hợp với những bạn mới tập vẽ màu nước với chi phí tiết kiệm. Với độ lên màu chuẩn và khả năng loang màu rộng, màu sắc tươi sáng không chứa chất độc hại, bạn có thể sử dụng ngay màu gốc hoặc pha với các màu khác để có tông màu như ý.

Màu Nước Superior Dạng Nén 12/18/24/36/48 Màu -Tặng Kèm Cọ

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng trực tiếp: Dùng đầu cọ ẩm để lấy màu trực tiếp từ pan màu, có thể tô trực tiếp lên tranh hoặc pha trộn với các màu khác. Kiểm soát lượng nước để có được độ loang như ý.

Bảo quản

Bảo quản màu nơi khô ráo, tránh để màu ở nơi quá nóng hoặc quá ẩm. Chú ý để màu không bị dính lẫn lộn màu để bảo đảm sự lên màu chuẩn.

Về chúng tôi

Họa cụ Artstore

Chúng tôi là Họa cụ Artstore, chuyên cung cấp dụng cụ vẽ mỹ thuật và kiến trúc chất lượng tốt tại TPHCM. Chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ dụng cụ vẽ trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn và không trầy sước khi tới tay khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán dụng cụ vẽ chất lượng tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

ART STORE – Họa cụ Mỹ Thuật Kiến Trúc