Tìm hiểu về một số thuật ngữ viết tắt trong tổng đài điện thoại

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Bạn có thắc mắc về những thuật ngữ viết tắt trong tổng đài điện thoại? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về những thuật ngữ này nhé!

Tổng đài điện thoại Panasonic

Chào Anh/Chị, bên mình đang sử dụng tổng đài điện thoại Panasonic. Bên trong công ty, việc gọi nội bộ vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, khi gọi ra ngoài, tín hiệu gọi thường xuyên bị gián đoạn. Bạn có biết nguyên nhân gì không?

Cài đặt tự động chuyển cuộc gọi

Mình đang dùng tổng đài TDA100 và muốn cài đặt khi một số nội bộ không nhấc máy, cuộc gọi sẽ tự động chuyển qua số di động. Liệu có cách nào để thực hiện điều này không?

Tổng đài KX-NS300

Một câu hỏi nữa, sao tổng đài KX-NS300 lúc nào lại hiện số gọi đến, lúc nào lại không hiện? Tôi đã thử trực tiếp line vào và số gọi vẫn hiển thị bình thường. Bạn có thể giải đáp giúp tôi được không?

Tối ưu hóa dùng máy KX-DT333

Tôi không thể gán số gọi nhanh trên máy KX-DT333. Bạn có thể hướng dẫn tôi cách thực hiện được không?

Điều chỉnh âm lượng chuông điện thoại

Mình muốn thay đổi âm lượng của chuông trên điện thoại Panasonic KX-DT333. Bạn có thể chỉ cho mình cách làm được không?

Mở số máy nhánh gọi điện liên tỉnh

Nếu mình muốn mở cho số máy nhánh gọi điện thoại liên tỉnh, thì quy trình làm như thế nào? COS 1;2;3;4;5;6;7 tương ứng với chức năng gì?

Flash cuộc gọi tới số nội bộ

Công ty mình sử dụng tổng đài TDA100. Khi mình flash cuộc gọi tới số nội bộ, máy bên ngoài chỉ nghe nhạc chờ, trong khi hai máy nội bộ vẫn có thể nói chuyện được. Bạn có thể giúp tôi giải đáp vấn đề này không?

Vấn đề với điện thoại mới lắp đặt

Cho mình hỏi, mình mới mua điện thoại mới về và đã lắp đặt xong. Tuy nhiên, điện thoại không nhận dạng số hoặc không sáng màn hình. Đây là lỗi do đường dây mạng hay do lỗi khác?

Mở rộng dải số trên tổng đài NS300

Xin chào, hiện tại tôi đang sử dụng tổng đài NS300 với dải số sử dụng từ 10-88. Tôi muốn mở rộng dải số lên 9x, liệu có cách nào để thực hiện điều này? Tôi đã thử thêm dải 9x hoặc chuyển từ 1x sang 1xx nhưng không thành công. Mong nhận được hướng dẫn từ bạn. Cảm ơn.

Chuyển cuộc gọi trên tổng đài TES824

Em muốn hỏi về cách chuyển cuộc gọi trên tổng đài TES824. Bạn có thể chỉ giúp em được không?

Kiểm tra nhật ký gọi đi trên máy fax KX-FT983

Nếu em muốn kiểm tra nhật ký gọi đi trên máy fax KX-FT983, em phải làm như thế nào?

Vấn đề khi bấm phím trên điện thoại

Khi tôi gọi đến một số điện thoại, họ yêu cầu tôi bấm phím 1 để nghe tiếng Việt và các dịch vụ hỗ trợ khác. Tuy nhiên, khi tôi bấm phím như yêu cầu thì họ không nói gì và cắt máy. Tại sao lại như vậy?

Chia sẻ số điện thoại nội bộ

Công ty mình đang sử dụng một số điện thoại và đã chia thành 4 số điện thoại nội bộ.

Báo giá tổng đài KX-TDE200

Tôi có khách hàng yêu cầu báo giá về tổng đài KX-TDE200. Bạn có thể giúp tôi được không?

Vấn đề với trung kế trên tổng đài kx-tda600

Mình đang sử dụng tổng đài kx-tda600. Giờ mình đã cấu hình bấm trung kế là số 9, nhưng nếu trung kế bị đứt thì không thể sử dụng trung kế 2. Bạn có thể hướng dẫn cách cấu hình để bấm trực tiếp trung kế 1, 2 hoặc 3 được không?

Mở rộng số lượng line điện thoại

Cho em hỏi, hiện tại công ty em đang sử dụng tổng đài KX-TES824 và đã lắp thêm card KX-TES82491.

Đề xuất hệ thống điện thoại IP

Bên em có dự án yêu cầu sử dụng 1 line E1 và 5 line thoại. Chủ đầu tư muốn thiết kế hệ thống điện thoại IP. Bạn có thể tư vấn giúp em cách thực hiện được không?