Dịch vụ phủ Nano bảo vệ xe máy tại Honda Phát Tiến

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Bạn đã bao giờ nghe về dịch vụ phủ Nano để bảo vệ xe máy chưa? Phủ Nano không chỉ là một khái niệm mới mẻ mà còn là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ chiếc xế yêu của bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ phủ Nano tại Honda Phát Tiến để bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này và lựa chọn phù hợp cho xe của mình.

Phủ Nano là gì?

Phủ Nano là tên gọi tắt của phủ pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ Nano. Đây là một phương pháp phổ biến ở các nước phát triển để bảo vệ sơn xe. Trong những năm gần đây, khách hàng xe máy cũng đã nhận ra ưu điểm của Nano sơn và lựa chọn phủ theo công nghệ Nano như một giải pháp thay thế dán keo hoặc làm mới chiếc xe yêu quý của mình sau một thời gian sử dụng.

Phủ Nano bảo vệ sơn xe bằng cách tạo thêm một lớp pha lê, liên kết bảo vệ bề mặt sơn. Điều này giúp sơn luôn giữ được sự sáng bóng và giảm trầy xước trong quá trình sử dụng.

Phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano dùng cho xe cũ hay xe mới?

Phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano có thể áp dụng cho cả xe mới và xe đã qua sử dụng. Đối với xe mới, việc phủ Nano ngay khi mua xe là cần thiết để đảm bảo sự sáng bóng và tránh trầy xước cho sơn xe trong quá trình sử dụng.

Đối với xe cũ, trừ trường hợp sơn xe đã bị phai màu và trầy xước nhiều, việc phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano vẫn có thể thực hiện. Công ty sẽ xử lý bề mặt sơn, đánh bóng và phủ Nano để duy trì vẻ đẹp ban đầu của sơn xe.

Sau khi phủ Nano có làm thay đổi màu sơn không?

Phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano hoàn toàn không làm thay đổi màu sơn hiện có trên xe của bạn. Việc tạo thêm một lớp pha lê mỏng trong suốt bảo vệ bề mặt sơn không chỉ giúp tránh tác động xấu từ môi trường mà còn giữ cho sơn luôn sáng bóng. Màng phủ Nano cũng không bị vàng ố như keo xe thông thường.

Tác dụng nổi bật của phủ Nano là gì?

Phủ Nano có những tác dụng nổi bật trong việc bảo vệ và làm đẹp cho xe của bạn:

  • Bảo vệ mặt sơn: Màng phủ Nano giúp tạo thêm lớp pha lê bảo vệ bề mặt sơn xe, giữ cho sơn luôn sáng bóng và giảm trầy xước.
  • Chống thấm nước: Sơn xe phủ Nano có tính chống thấm nước, giúp việc tẩy rửa xe trở nên dễ dàng hơn và giữ cho bề mặt xe luôn sạch sẽ.
  • Tăng độ bền cho sơn: Phủ Nano bảo vệ xe khỏi tác động của tia cực tím và hơi ẩm, giữ cho sơn luôn sáng bóng và bền đẹp trong thời gian dài.
  • Giảm trầy xước: Phủ Nano giúp giảm nguy cơ xước xe lên đến 53%, bảo vệ xe trước các tác động vật lý bên ngoài như va quệt, đá văng và các vật nhọn.

Công nghệ phủ Nano tại Honda Phát Tiến

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ phủ pha lê bảo vệ sơn xe theo công nghệ Nano. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ phủ Nano, bạn cần phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín.

Honda Phát Tiến cam kết cung cấp công nghệ phủ Nano chất lượng, đảm bảo chính hãng và uy tín. Với công nghệ phủ Nano tại Honda Phát Tiến, sơn xe của bạn sẽ được bảo vệ đến 3 năm và bạn sẽ được đánh bóng xe hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Những lưu ý sau khi phủ Nano

Để tận dụng sản phẩm phủ Nano tốt nhất, sau khi phủ Nano bảo vệ sơn theo công nghệ Nano, bạn cần lưu ý:

  • Xe sau khi phủ Nano sơn không nên rửa xe hoặc để xe dưới trời mưa trong vòng 48 tiếng.
  • Trong vòng 1 tuần đầu tiên, hạn chế sử dụng vòi nước áp lực cao để xịt xe.

Với dịch vụ phủ Nano tại Honda Phát Tiến, bạn sẽ nhận được sự tận tâm và chất lượng đảm bảo từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Bạn hãy đến ngay Honda Phát Tiến để trải nghiệm sự khác biệt của công nghệ Nano và bảo vệ xe của mình như thể nó là người bạn đồng hành trung thành.