Bông Tai Kim Cương Moissanite

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Bông tai kim cương nhân tạo là gì?

Bông tai kim cương nhân tạo, hay còn gọi là khuyên tai, là những món trang sức được làm từ viên kim cương nhân tạo đẹp mắt. Vì vậy, chúng còn được gọi là bông tai kim cương nhân tạo hay khuyên tai kim cương nhân tạo.

Bông tai kim cương nhân tạo giá bao nhiêu?

Giá của bông tai kim cương nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Thứ nhất: Chất lượng của viên kim cương nhân tạo Moissanite được gắn trên chiếc khuyên tai. Giá có thể dao động từ 590.000 đến 11.600.000 đ, tùy vào kích thước của viên đá.
  • Thứ hai: Vật liệu làm chiếc bông tai, bao gồm bạc, đồng vàng. Giá của chúng có thể thay đổi nhanh chóng theo thị trường, vì vậy với cùng kích thước viên đá kim cương nhân tạo, giá cũng sẽ khác nhau cho từng chiếc khuyên tai.

Bông tai kim cương nhân tạo giá rẻ

Sở hữu những chiếc bông tai có gắn viên kim cương nhân tạo luôn là mơ ước của nhiều người. Thay vì phải dùng số tiền lớn để sở hữu bông tai kim cương tự nhiên, bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ hơn nhiều lần để mua được chiếc bông tai kim cương nhân tạo Moissanite giá rẻ, chất lượng và đẹp lung linh.

Bông tai kim cương nhân tạo PNJ

Bên cạnh các thương hiệu kim cương tự nhiên như PNJ, chiếc bông tai kim cương nhân tạo tại Glosbe cũng cam kết làm bạn hài lòng với chất lượng và giá cả. Với mẫu mã thiết kế đẹp, tinh tế, đơn giản và phá cách, bạn sẽ tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Bông tai kim cương nhân tạo dành cho ai?

Chiếc bông tai này được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là cho các bạn trẻ thích sự sành điệu và thể hiện cá tính.

Bông tai kim cương Moissanite có phải là bông tai kim cương nhân tạo không?

Trên thị trường, nhiều người thường nhầm lẫn rằng kim cương nhân tạo chính là kim cương Moissanite. Tuy nhiên, thực tế hai loại đá này khác nhau, nhưng lại có đặc tính gần giống nhau, gây ra những hiểu lầm này. Đa số kim cương nhân tạo được kinh doanh trên thị trường đều là đá Moissanite, có giá bán thấp hơn kim cương nhân tạo nhiều lần.

Khuyên tai kim cương nhân tạo Moissanite cho nam và nữ ở đâu uy tín, chất lượng và có giá tốt nhất?

Có nhiều cơ sở và thương hiệu kinh doanh khuyên tai Moissanite, nhưng Glosbe tự hào là thương hiệu cung cấp đá Moissanite chính hãng, chất lượng và có giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ với Glosbe & Co để sở hữu những chiếc bông tai Moissanite chất lượng và đẹp lung linh nhé!