Các mẫu nhẫn rồng vàng nam 18K tại APJ

Các mẫu nhẫn rồng vàng nam 18K tại APJ

Nhẫn rồng vàng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu nhẫn rồng vàng nam 18K đẹp, hãy cùng APJ khám phá bài viết dưới đây!

Đặc điểm của nhẫn nam hình rồng

Mỗi mẫu nhẫn nam hay nhẫn nữ đều có thiết kế riêng phù hợp cho từng giới tính. Nhẫn nam thường mang đến sự mạnh mẽ, lịch lãm và cá tính. Nhẫn rồng vàng nam 18K có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế hình dạng rồng đa dạng như nhẫn đầu rồng, hình rồng bao quanh nhẫn, rồng khắc chìm,…
  • Chất liệu nhẫn phong phú từ bạc, vàng 10K, 14K, 18K, vàng trắng, vàng tây, bạch kim…
  • Có thể kết hợp đá quý, kim cương để tăng vẻ rực rỡ.
  • Nhẫn nam rồng vàng thường có phần thân nhẫn to bản, được khắc chạm tinh xảo tạo nên nét cá tính mạnh mẽ cho nam giới.

Nhẫn nam hình rồng vàng 18K

Ý nghĩa khi đeo nhẫn rồng

Nhẫn nam vàng 18K có nhiều kiểu khác như hình chim đại bàng, hình hổ, hình rắn, các dạng hình học, kiểu nhẫn thái tử… Tuy nhiên, nhẫn rồng vàng vẫn đang được nam giới ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt, nam giới tuổi Thìn thường chọn nhẫn rồng vì điều này phù hợp với phong thủy.

Rồng là một trong bốn linh vật được coi trọng tại phương Đông và Việt Nam. Đeo nhẫn rồng vàng nam mang ý nghĩa như một món trang sức phong thuỷ, mong muốn sự thành công và thịnh vượng trong công việc. Đồng thời, nhẫn rồng còn giúp thu hút vượng khí và có sức mạnh “như rồng”.

Nhẫn nam rồng vàng cũng thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực của nam giới. Đã từ lâu, các vị vua thường mang trang sức vàng hình rồng để thể hiện uy quyền của mình.

Các mẫu nhẫn rồng vàng nam 18K tại APJ

Nhẫn nam rồng vàng 18K – N3235-1

Mẫu nhẫn N3235-1 được lấy cảm hứng từ hình tượng rồng mạnh mẽ. Thiết kế đường nét uyển chuyển, tinh xảo kết hợp cùng đá màu đỏ nổi bật trên nền vàng sang trọng, mang lại sự đẳng cấp cho cánh mày râu.

Nhẫn vàng rồng nam 18K

Nhẫn nam 18K đính đá CZ – N2.0014-2

Nhẫn N2.0014-2 được chế tác với thiết kế tinh xảo từ hình tượng rồng dũng mãnh. Điểm nhấn của mẫu nhẫn này là viên đá màu may mắn, mang lại sự nam tính và đẳng cấp cho đấng mày râu.

Nhẫn kiểu nam vàng 18K

Nhẫn nam rồng vàng 18K – N2.0003

Nhẫn N2.0003 là một lựa chọn đơn giản và tinh tế cho những quý ông ưa chuộng sự lịch lãm và sang trọng. Thiết kế của mẫu nhẫn này tập trung vào sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Nhẫn nam vàng rồng

Nhẫn nam vàng 18K đính đá CZ – MTN1003.1

Mẫu nhẫn MTN1003.1 được điêu khắc tinh xảo, thể hiện được sức mạnh uy quyền của loài rồng. Nhẫn này có thiết kế cầu kỳ nhưng vẫn rất đặc sắc, phù hợp với cánh mày râu muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Nhẫn nam vàng 18K đính đá

Hãy ghé thăm website của APJ để khám phá thêm nhiều mẫu nhẫn rồng vàng nam 18K khác và chọn cho mình một mẫu ưng ý!