Dầu nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40: Mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người lái

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40

Dầu nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40 là sản phẩm nhập khẩu từ Đức. Được sản xuất bằng công nghệ dầu nhớt tổng hợp cao cấp của Wolver Racing. Với tính năng đảm bảo đủ độ bôi trơn trong điều kiện giao thông khó khăn hay địa hình phức tạp, dầu nhớt này mang lại cho người lái trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Các thông số kỹ thuật Wolver Racing Synthetic 10W40

  • Tỷ trọng ở 15 độ С: 863 kg/m³
  • Độ nhớt động học ở -25 độ С: 6500 mm²/s
  • Độ nhớt động học ở 40 độ С: 118 mm²/s
  • Độ nhớt động học ở 100 độ С: 17.4 mm²/s
  • Chỉ số độ nhớt: 162
  • Nhiệt độ chớp cháy cốc hở: 226 độ C
  • Nhiệt độ đông đặc: -36 độ C
  • Độ kiềm tổng: 8.1 mgKOH/g

Tính năng nổi bật

Dầu nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40 tổng hợp được các chuyên gia đánh giá về chất lượng dầu nhớt trên toàn thế giới chứng nhận. Sản phẩm này đáp ứng đủ yêu cầu cũng như các tiêu chuẩn của những loại động cơ xe 4 thì mới nhất, bao gồm cả xe phân khối lớn, xe số và xe tay ga.

Sản phẩm Wolver Racing Synthetic 10W40 ngăn ngừa hiện tượng trượt ly hợp khi khởi động xe và khi sang số (đối với xe tay côn 4 thì và xe số). Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ và chống mài mòn động cơ. Dù luôn hoạt động tối đa công suất, dầu nhớt này vẫn có thể kéo dài tuổi thọ cho động cơ một cách hoàn hảo.

Tổng hợp các dòng sản phẩm dầu nhớt cho xe số

Dầu nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40 tổng hợp còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Giảm nhiệt độ ma sát khi vận hành động cơ, chống giảm áp suất dầu và hiện tượng oxy hóa ở nhiệt độ cao. Độ nhớt thấp nên dễ dàng bơm nhớt vào động cơ khi trời lạnh. Tính năng nổi bật cuối cùng là loại bỏ cặn bẩn có trong dầu bôi trơn động cơ, giúp xe hoạt động luôn ổn định.

Ứng dụng

Dầu nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40 ứng dụng công nghệ tổng hợp hoàn hảo từ Đức. Với công thức pha chế phụ gia đủ tiêu chuẩn, sản phẩm này đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của các thế hệ động cơ đời mới nhất.

Sản phẩm Wolver Racing Synthetic 10W40 này chuyên dùng cho các loại xe mô tô phân khối lớn và các dòng xe côn tay phổ thông 4 thì, như Exciter, SH, Vision, Nouvo, Raider, Sonic, Kawasaki Z1000, Yamaha R1, Honda CB400, CB, CBR , Ninja ZX 6r, MT 03, Rebel, GD110, Sirius, Jupiter…

Chúng tôi đã giới thiệu những thông tin cụ thể về dầu nhớt Wolver Racing Synthetic 10W40. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ lưỡng nhất.

✅ ĐẶC BIỆT khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, thay dầu nhớt và các phụ kiện khác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hoặc cần sự tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG – CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI NHỚT
Địa chỉ: 50 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0358027132 – 0924011207
FB: https://www.facebook.com/daunhothanoibikershop
Web: https://dailydaunhot.com/