Ngắm 10 mẫu dán decal tem trùm Winner X xanh đen bạc cực CHẤT

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Các biker chắc chắn sẽ thích thú với mẫu tem trùm Winner X xanh đen bạc độc đáo này. Những mẫu tem trùm mới nhất này sẽ mang đến cho chiếc xe của bạn cá tính, sự ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn trên đường.

Tem trùm Winner X xanh bạc đen Shark nhôm

Mẫu tem này sẽ mang lại cho chiếc xe Winner X của bạn vẻ ngoài hầm hố và tinh tế. Chất liệu nhôm cao cấp cùng lớp decal xanh bạc đen ánh kim mờ, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và bảo vệ cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Tem trùm Winner X xanh bạc đen Shark nhôm

Tem trùm Winner X xanh bạc đen Titanium

Với sự kết hợp giữa màu xanh bạc đen và chất liệu Titanium, mẫu tem này sẽ làm tăng giá trị của chiếc xe Winner X lên tầm cao mới. Tem trùm Winner X Titanium không chỉ thay đổi màu sắc theo góc nhìn mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho chiếc xe của bạn.

Tem trùm Winner X xanh bạc đen Titanium

Tem Winner X Xanh Bạc Đen Doraemon Candy

Nếu bạn yêu thích sự đáng yêu và năng động, mẫu tem này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Decal trên nền xanh bạc đen mang đến cho chiếc xe vẻ lung linh và đáng yêu. Bộ tem được làm từ chất liệu candy bóng bẩy, bảo vệ và làm đẹp cho chiếc xe của bạn.

Tem Winner X Xanh Bạc Đen Doraemon Candy

Tem xe Winner X Xanh Bạc Đen Falken nhôm

Bộ tem Winner X xanh bạc đen Falken mang lại sự cá tính và độc đáo cho chiếc xe của bạn. Với kiểu dáng cá tính độc đáo, tem này tạo điểm nhấn khác biệt cho chiếc xe. Chất liệu nhôm với ánh kim mờ giúp bề mặt sắc nét và tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe của bạn.

Tem xe Winner X Xanh Bạc Đen Falken nhôm

Tem xe Winner X Xanh Bạc Đen Haru nhôm

Mẫu tem Winner X xanh bạc đen Haru với thiết kế độc đáo và chi tiết chữ, đường cắt xẻ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc xe của bạn. Chất liệu nhôm cao cấp giúp bảo vệ và tăng thêm phần cá tính cho chiếc xe.

Tem xe Winner X Xanh Bạc Đen Haru nhôm

Tem xe Winner X xanh bạc đen HP4

Mẫu tem Winner X xanh bạc đen HP4 mang đến cho chiếc xe của bạn vẻ đẹp độc đáo và phong cách. Decal candy và nhôm xước đều là những loại decal cao cấp và độc đáo, làm nổi bật và bảo vệ chiếc xe của bạn.

Tem xe Winner X xanh bạc đen HP4

Tem Trùm Xe Winner X Xanh Bạc Đen Sư Tử

Tem Trùm Xe Winner X hình Sư Tử hung hãn trên nền xanh bạc đen, được in ấn bằng công nghệ máy in phun Mutoh của Nhật. Với đường nét sắc mịn và ngầu lòi, tem này sẽ mang đến vẻ đẹp độc đáo cho chiếc xe của bạn.

Tem Trùm Xe Winner X Xanh Bạc Đen Sư Tử

Đó là những mẫu dán decal tem Winner X xanh bạc đen cực chất dành cho các biker. Bên cạnh những mẫu tem trên, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều lựa chọn khác như tem thường, tem trùm Winner X xanh bạc đen candy, tem trùm chrome, tem trùm titan, tem trùm phản quang, tem trùm nhôm tại cửa hàng Alobike.