10 Địa chỉ chuyên mua bán xe cháo lòng thanh lý: Uy tín, Giá tốt

10 Địa chỉ mua thanh lý xe bán cháo lòng: Uy tín, Giá tốt

Mua xe cháo lòng thanh lý không chỉ giúp tối ưu nguồn tài chính mà còn giải quyết được nhiều vấn đề khác. Đây là suy nghĩ mà nhiều người đã từng mua xe cũ hoặc tồn kho đã trải qua. Tuy nhiên, bạn đã từng suy nghĩ về những hệ lụy và vấn đề bất cập mà việc mua xe cháo lòng có thể gây ra chưa? Để kinh doanh bền vững, không chỉ cần mua đồ cũ mà còn cần tính đến tính bền vững hàng đầu.

1. Xe bán cháo lòng thanh lý – lựa chọn của nhiều chủ kinh doanh

Các cửa hàng thanh lý mọc ra khắp nơi không phải là sự ngẫu nhiên. Dù ở thành phố hay vùng nông thôn thưa thớt, nhu cầu mua hàng cũ vẫn tồn tại. Theo khảo sát, người dùng tìm đến hàng tồn, đã qua sử dụng thường có những tâm lý sau đây.

thanh lý xe bán cháo lòng

1.1 Vốn kinh doanh hạn hẹp

Những người có hạn chế về vốn đầu tư thường ưu tiên “mua đồ cũ” vì giá thành thường giảm tới 40%, rẻ hơn so với khi mua mới. Với cùng một size và chất liệu, thay vì mua với giá 6.5 triệu, giờ chỉ còn khoảng 4 triệu. Việc này đáp ứng đúng nhu cầu và tính năng mà không phải mua mới sẽ lãng phí. Đây cũng là lý do chính khiến người tiêu dùng đổ xô mua theo cách thức này.

1.2 Kế hoạch kinh doanh tạm thời

Xe thanh lý thường không có tuổi thọ lâu bền, có khi chỉ dùng được 1-2 năm là đã hỏng. Bạn nào có ý định trải nghiệm hoặc khảo sát thị trường thì việc mua xe cũ là hợp lý. Không quá tốn kém nhưng vẫn đủ những yếu tố để vận hành kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định bước chân vào lĩnh vực này mà chưa chắc chắn, hãy thử xem sao.

xe bán cháo lòng tạm thời

1.3 Lo sợ rủi ro khi mở quán

Không phải ai bán hàng theo kiểu này cũng thành công. Thậm chí, không ít người đã lỗ vốn và chi số tiền lớn mà lại không thu về được gì. Vì lo ngại vấn đề đó, chủ quán chọn mua hàng thanh lý để giảm bớt sự lo lắng. Ngân sách được giảm tải gần 1/2 nhưng vẫn có thể thực hiện các tính năng cơ bản. Việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những quyết định kinh doanh sau này.

2. Xe bán cháo lòng cũ mang đến nhiều bất cập khi sử dụng

Lợi ích về giá rẻ có lẽ là điều duy nhất mà xe thanh lý mang lại. Nhưng nó cũng đi kèm với mục đích sử dụng ngắn hạn của người bán hàng. Dưới đây là một số bất cập mà việc sử dụng xe này mang lại.

nhược điểm xe bán cháo lòng cũ

2.1 Chất lượng xuống cấp

Khó khăn trong việc khai thác triệt để tất cả các tính năng của xe vì chất lượng đã giảm xuống. Tất nhiên, người dùng vẫn có đủ tính năng nhưng hiệu suất kém hơn. Hơn nữa, còn tình trạng tồi tàn của một số chi tiết bên trong khó quan sát được. Nếu không thực hiện bất kỳ tu sửa nào nhưng vẫn có thể sử dụng trên 2 năm là một kỳ tích.

2.2 Mẫu mã kém thu hút

Kiểu dáng xe thanh lý thường khá xấu, thực tế là như vậy. Đó chỉ là cảm giác khi nhìn qua, chưa kiểm tra kỹ từng chi tiết. Có một sự thật là các mẫu xe này là hàng “thải” do nhiều lý do. Một trong số đó chính là vẻ ngoài đã xuống cấp, không còn hấp dẫn với khách hàng. Ngoài ra, còn cần xem xét các vấn đề như móp méo bề mặt, gỉ sét, bong góc,… Nếu muốn khôi phục lại trạng thái ban đầu như mới cũng sẽ tốn khá nhiều chi phí.

xe bán cháo lòng mẫu mã cũ

2.3 Không đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn chắc chắn không có cảm giác tốt về việc mua một chiếc xe cũ. Vì giao diện xấu, bề mặt bong tróc, không ai dám mua đồ nhìn như vậy. Không thể kiểm soát được người chủ cũ đã bảo dưỡng hay vệ sinh thiết bị như thế nào. Chất lượng món ăn sẽ bị ảnh hưởng nếu nồi cháo không được bảo quản tốt.

2.4 Tốn thời gian và tiền bạc

Hiếm khi có đơn vị nào bảo hành cho mặt hàng này trên 6 tháng. Hơn nữa, 80% các vấn đề xảy ra khi sử dụng lại nằm ngoài danh mục được bảo hành. Vì vậy, chủ quán phải chi tiền từ túi của mình để sửa chữa. Điều này gây khó khăn trong việc bán hàng. Vì không tạo được thu nhập mà lại phải chi phí để thay thế linh kiện, sửa chữa,…

xe bán cháo lòng cũ tốn chi phí

2.5 Gián đoạn kinh doanh

Xe này như kiểu chọn đúng thời điểm để đình công vậy. Khi có đông khách, chúng ngừng hoạt động. Đông khách tạo nên nhu cầu sử dụng cao. Vì sự quá tải như vậy mà “đình công” là chuyện không mới lạ.

Xe cũ hiệu suất không cao như xe mới nên tình trạng này là chuyện bình thường. Đã mua mẫu xe này thì phải “chịu” sống cùng vấn đề đó. Việc gián đoạn kinh doanh kéo dài cũng có thể dẫn đến mất khách và lợi ích ít mà hại lại nhiều.

✖✖✖ CÓ THỂ BẠN THÍCH: Xe đẩy hủ tiếu

3. 4 Mẹo giúp bạn giảm bớt nỗi lo mua thanh lý xe bán cháo lòng

Nếu nằm trong số người tiêu dùng đã được nêu ở phần 1 và bạn vẫn còn suy nghĩ rằng mua xe cũ là ý tưởng tốt, hãy biết cách chọn sao cho mình có nhiều lợi thế nhất. Và đây là những mẹo cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

cách chọn xe cháo lòng cũ

3.1 Chọn địa chỉ mua uy tín

Điểm bán hàng thanh lý thường là kho bãi, cửa hàng,… Hiện nay, hình thức mua hàng online đã trở thành xu hướng thông qua các sàn thương mại điện tử, website,… Mỗi hình thức mua bán đều có ưu và nhược điểm riêng, cũng như mức độ uy tín khác nhau. Không phải mua hàng trực tuyến là không đáng tin cậy.

  • Quan trọng là phải kiểm tra hàng hóa trực tiếp và xác nhận chính xác xuất xứ.
  • Ưu tiên chọn nơi bán có hệ thống chuyên nghiệp, đi kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng lâu dài. Hạn chế mua từ cá nhân và các điểm bán không có tính xác thực cao.

3.2 Kiểm tra chất lượng

Việc kiểm tra tình trạng là bước rất quan trọng, không thể bỏ qua. Hình ảnh đăng tải và tư vấn chỉ là một phần tác động, bạn cần phải kiểm tra tình trạng thực tế. Đặc biệt, việc kiểm tra kỹ lưỡng hơn đối với xe đã qua sử dụng. Xác định xem có bất kỳ bộ phận hay phụ kiện nào đã được thay thế bằng hàng chất lượng thấp hay không. Cần xác định rõ chi phí để thay thế, bảo trì và duy trì. Có rất nhiều vấn đề cần phải kiểm tra, hãy đi cùng với những người có kinh nghiệm.

test chất lượng xe cháo lòng cũ

3.3 Cân đối giá thành sản phẩm

Dù là hàng thanh lý nhưng không có nghĩa là quá rẻ. Bạn cần cẩn thận trước những chiếc xe kích cỡ lớn nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Có thể mua phải “sắt vụn” mà không có ai để kêu ca. Giá của hàng đã qua sử dụng cũng phải nằm trong một khoảng nhất định. Giá quá thấp hơn 50% thì bạn cần kiểm tra nguồn gốc và tình trạng thực tế.

3.4 Thương lượng vấn đề bảo hành

Bảo hành đối với hàng cũ không bao giờ kéo dài lâu. Vì vậy, càng dài thời gian bảo hành càng tốt. Đơn vị nào có thời gian bảo hành dài hơn thì bạn nên ưu tiên chọn địa chỉ đó và mua ngay. Thời gian bảo hành thường tối đa 3-6 tháng, tối thiểu 1 tháng là hoàn hảo, không cần nhiều.

mua xe cháo lòng cũ có bảo hành

Sau khi kiểm tra tình trạng, bạn hãy thương lượng thêm giá cả, đảm bảo cả 2 bên có lợi ích. Đừng miễn cưỡng hoặc theo lý thuyết, hãy tuỳ thuộc vào tình hình cụ thể để đòi những quyền lợi riêng cho mình.

4. Phương án tiết kiệm chi phí, tối ưu x5 lần xe cháo lòng cũ thanh lý

Việc mua xe cũ mà không bền đây là điều chắc chắn. Thay vì lo lắng về nhiều thứ, hãy tìm mua xe mới với giá rẻ. Nhưng mua ở đâu? Inox Quang Huy đang chào đón khách hàng mới với hàng ngàn ưu đãi trực tiếp.

Quang Huy đã có hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất xe bán cháo lòng. Từ thiết kế đến linh kiện phụ trợ, tất cả được tạo từ chất liệu cao cấp nhất tại thời điểm đó.

Quý khách có thể an tâm về chất lượng của các mặt hàng mà công ty sản xuất và phân phối. Tủ bán cháo lòng được tích hợp nồi điện nấu trực tiếp với bảng điều khiển hiện đại. Đặc điểm nổi bật:

  • Bảo hành dài hạn: 6 năm cho lớp vỏ inox, 12 tháng cho các chi tiết cấu trúc bên trong.
  • Hỗ trợ phí giao hàng: Với phạm vi 20km, phí giao hàng miễn phí 100%. Ngoài ra giảm 50% phí giao hàng cho các phạm vi còn lại. Lắp đặt tại nhà và hướng dẫn chi tiết về mặt kỹ thuật.
  • Giá bán phải chăng: Quang Huy được biết đến nhờ bán sản phẩm rẻ hơn thị trường từ 10-15%. Chất lượng đảm bảo, sử dụng bền 20 năm mà vẫn không lo hỏng hóc. Hiện nay, quy trình chế tạo đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, giúp tối ưu chi phí.

xe cháo lòng inox mới

Bạn có hứng thú với việc mua xe bán cháo lòng thanh lý không? Nếu đã xem xét kỹ lưỡng và vẫn thấy rằng mua xe cũ/tồn kho có nhiều lợi ích hơn, hãy tiếp tục triển khai kế hoạch của mình. Nhưng chỉ cần có một bất lợi thôi, hãy dừng ngay và mãi mãi nhé!