Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính thức tại Việt Nam

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính thức tại Việt Nam

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ Tissot tại Việt Nam và cần dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện chính hãng, hãy đến trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam. Đây là nơi đáng tin cậy và uy tín, tuân theo các quy trình quốc tế. Dịch vụ này rất phù hợp cho khách hàng ở Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Việt Nam

Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Việt Nam
Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Việt Nam
Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Việt Nam

Hiện nay, TOP TEN là đơn vị phân phối chính thức đồng hồ Tissot tại Việt Nam và cũng là nơi tiếp nhận bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam. Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng có thể đến một trong 2 chi nhánh sau:

Chi nhánh trung tâm bảo hành tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 18bis/21 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 39 118 879

Chi nhánh trung tâm bảo hành tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Shop 22 tầng trệt, Tháp Hà Nội, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 71 098 998

TOP TEN là trung tâm bảo hành hàng đầu tại Việt Nam và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Tại Hải Triều

Khi mua đồng hồ tại Hải Triều, để được hưởng chính sách bảo hành, quý khách hàng phải tuân thủ các điều kiện sau:

 • Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có phiếu bảo hành của hãng và phiếu bảo hành của Hải Triều đi kèm, và đủ thông tin.
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách, hỏng hoặc mờ nhạt.
 • Trong thời gian bảo hành được xác định trên phiếu bảo hành.
 • Bảo hành chỉ áp dụng cho việc thay thế các linh kiện, không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa và Thay Thế Phụ Kiện Tại Hải Triều

Ngoài chính sách bảo hành, khi mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Hải Triều, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác như thay pin, thay dây, đánh bóng và thay kính Sapphire.

 • Dịch vụ thay pin: Đối với khách hàng không mua đồng hồ tại Hải Triều, bạn có thể mang đồng hồ đến một trong hai chi nhánh sau để được thay pin với giá từ 150.000đ. Còn nếu mua đồng hồ tại Hải Triều, bạn sẽ được thay pin miễn phí trọn đời trên toàn quốc (áp dụng cho đồng hồ Quartz).

 • Dịch vụ thay dây: Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot Hải Triều nhận thay dây đồng hồ Tissot miễn phí (áp dụng cho khách hàng có sẵn dây đeo). Bạn chỉ cần mang sản phẩm và dây đeo đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Nếu chưa có dây đeo, bạn có thể mua và thay tại cửa hàng. Giá dây đồng hồ từ 430.000đ trở lên.

 • Dịch vụ đánh bóng, thay kính: Đồng hồ Tissot thường sử dụng kính Sapphire chống trầy tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt, bạn cần thay kính mới với giá từ 400.000đ-1.200.000đ.

Lưu ý: Đối với tất cả dòng sản phẩm đồng hồ Tissot, quý khách hàng cần tuân thủ các quy định bảo hành và mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot tại Hải Triều hoặc chi nhánh showroom gần nhất.

Với các thông tin về trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam trên đây, hy vọng bạn đã tìm được lựa chọn phù hợp để chăm sóc chiếc đồng hồ của mình.