Ý Nghĩa và Lợi Ích của Vòng Tay Đá Xanh Lá Cây

Ý Nghĩa vòng tay đá xanh lá cây

vòng đá xanh lá cây

Ở Việt Nam, vòng tay đá phong thủy ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Và trong số đó, vòng tay đá xanh lá cây đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Vậy ý nghĩa và lợi ích của vòng tay đá xanh lá cây là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Ý Nghĩa Phong Thủy của Vòng Tay Đá Xanh Lá Cây

Vòng tay đá xanh lá cây hợp với người có mệnh Mộc và Hỏa. Màu xanh lá cây theo thuyết ngũ hành là màu của hành Mộc, vì vậy nó có tác dụng bổ trợ mang lại may mắn cho người mệnh Mộc. Đối với những người thuộc hành Hỏa, đeo vòng tay đá xanh lá cây cũng rất tốt, vì ý nghĩa của Ngũ Hành là Mộc sinh Hỏa. Vòng tay sẽ bổ trợ năng lượng phong thủy mang lại may mắn về tiền bạc và công danh cho người đeo.

Vòng Thạch Anh Dâu Xanh

Vòng thạch anh dâu xanh là một trong những loại vòng tay được yêu thích. Nó được làm từ loại đá thạch anh dâu tây xanh với chất lượng tốt và màu sắc xanh đẹp mắt. Vì chất lượng cao và độc đáo, vòng thạch anh dâu xanh có giá trị cao.

Những Lợi Ích Khi Mua Vòng Tại Cửa Hàng iGem

Nếu bạn quan tâm đến vòng tay đá phong thủy, iGem là một địa chỉ tin cậy để tham khảo và mua sắm. Điều đặc biệt là iGem cam kết tuân thủ nguyên tắc E-E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và YMYL (Your Money or Your Life) trong lĩnh vực này.

Dưới đây là những lợi ích khi mua vòng tại cửa hàng iGem:

  1. Vận chuyển trên TOÀN QUỐC.
  2. Được mở xem hàng trước khi thanh toán, nếu không ưng ý bạn có thể trả lại mà không mất cứ khoản phí nào.
  3. Cửa hàng iGem chuyên bán các loại vòng đá phong thủy với số lượng lớn. Bạn sẽ tìm thấy mọi màu sắc và mẫu mã theo sở thích của mình.
  4. Tất cả vòng tay tại iGem được đảm bảo là đá tự nhiên và chất lượng cao. Mỗi viên đá được tuyển chọn kĩ càng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  5. Ngoài ra, iGem còn có một số vật phẩm phong thủy khác như bi cầu thạch anh, hồ ly, mặt dây chuyền, tượng phật và nhiều sản phẩm khác.

Bạn có thể ghé thăm trang web iGem.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này.

Liên Hệ Mua Vòng Phong Thủy

Để đặt mua vòng tay đá xanh lá cây, bạn có thể truy cập trang web iGEM.VN và thực hiện đơn hàng một cách đơn giản. Chỉ cần nhấp vào nút mua hàng và điền thông tin địa chỉ nhận hàng.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp hoặc muốn mua hàng tại cửa hàng, iGem có các cơ sở sau:

  • Cơ sở 1: Số 40 Vũ Mùi, P. Minh Xuân, Tp Tuyên Quang
  • Cơ sở 2: Số 100 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 80 Tăng Thiết Giáp, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng qua điện thoại. Hãy gọi số 0969826181 để đặt hàng và nhận được tư vấn trực tiếp từ nhân viên iGem.

Cửa hàng Vòng phong thủy iGem cũng áp dụng dịch vụ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho vòng tay đá xanh lá cây. Bạn chỉ cần thanh toán tiền sau khi đã nhận được vòng.