Xem ngày đổ mái, cất nóc mái nhà, đổ bê tông sàn, đặt đòn dông 2024

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Xem ngày đổ mái nhà, chọn ngày cất nóc đổ mái nhà (nhiều nơi còn gọi là ngày thượng lương nhà) là việc hết sức quan trọng không thể bỏ qua. Lý giải cho việc này Tử Vi Khoa Học xin trích dẫn một số câu danh ngôn sau:

Nóc nhà – Tấm chắn bảo vệ

“Theo dân gian, ngôi nhà không có mái không thể trở thành tổ ấm. Nóc nhà như người cha yêu thương bao bọc gia đình, bảo vệ chúng ta khỏi những cơn mưa buồn. Chính vì sự quan trọng của nóc nhà, lễ cất nóc hay thượng lương nhà được coi là một nghi thức quan trọng không thể thiếu.”

Xây nhà – Việc hệ trọng của đời người

Việc xây nhà là việc hết sức quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Có một câu thơ viết: “Xây nhà Kim Lâu chẳng chết trâu cũng chết người.” Việc xây nhà không chỉ dừng lại ở động thổ, đổ móng hay đặt nóc mái. Còn rất nhiều ngày quan trọng khác cần chú ý như ngày đổ bê tông sàn, ngày đặt đòn dông, và cả ngày xem ngày đổ mái để chọn ngày tốt cho công việc trọng đại này.

Ngày tốt cho công việc xây nhà

Để xem ngày tốt đổ mái nhà, chọn ngày cất nóc, và làm lễ thượng lương hợp tuổi, bạn có thể chọn 23 ngày trong tháng như Canh Dần, Quý Tị, Ất Mùi, Quý Mão,… để đảm bảo công việc xây nhà được thực hiện thuận lợi. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc xem ngày đổ mái nhà theo tuổi, đô trần nhà, lợp nóc mái nhà, ngày làm các loại nóc mái, kiểu trần nhà để che mưa nắng, bạn có thể tra cứu phần mềm “Xem ngày đổ mái nhà” của chúng tôi.

Công cụ hỗ trợ

Phần mềm “Xem ngày đổ trần lợp mái 2024” tại Tử Vi Khoa Học có thể giúp bạn tìm ngày tốt để thực hiện công việc xây dựng nhà cửa.

Cơ hội để xem ngày khác

Ngoài việc xem ngày đổ mái nhà, bạn cũng nên xem ngày nhập trạch và chuyển về nhà mới hợp tuổi. Đồng thời, việc sơn nhà cũng cần xem màu sơn phù hợp với phong thủy và mệnh của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy tìm hiểu tại “Xem ngày nhập trạch chuyển về nhà mới hợp tuổi gia chủ” và “Xem màu sơn nhà hợp phong thủy”.

Lưu ý đặc biệt

Năm 2024, nếu tuổi của bạn rơi vào 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, hãy xem ngay cách hóa giải để đảm bảo công việc xây dựng nhà cửa được suôn sẻ.

Hãy sử dụng công cụ “Xem tuổi làm nhà năm 2024 có hợp tuổi xây nhà không?” để biết thêm chi tiết.