Nam Thư – Trải Lòng về Chuyện Tình Cảm ở Tuổi 34

Nam Thư - Trải Lòng về Chuyện Tình Cảm ở Tuổi 34

Nam Thư trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 34

Nam Thư đã gây ấn tượng với vai trò dẫn dắt chương trình “Úm ba la ra chữ gì” mùa 4. Trong mỗi tập phát sóng, cô có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng như diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Lâm Chấn Huy, cặp đôi Fanny – Vũ Thịnh, ca sĩ Hải Yến Idol, diễn viên Lê Nhân, và nam vương Cao Xuân Tài.

Dẫn Dắt Chương Trình Úm ba la ra chữ gì

Nam Thư chia sẻ về vai trò dẫn dắt lần này, cô nói rằng vì đây là lần đầu tiên hợp tác với đàn em, nên cô và Trần Anh Huy chưa bắt được nhịp. Tuy nhiên, qua từng số ghi hình, diễn viên Nhà trọ Nam Thư đã có thêm năng lượng, mang đến những tình huống vui nhộn cho khán giả.

Nam Thư trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 34

Trần Anh Huy – Không Phải Là “Gu” Của Tôi

Khi được hỏi về Trần Anh Huy, bạn dẫn cùng mình, Nam Thư hài hước nói: “Có thể cho tôi nhận xét một người khác lạ hơn được không, ví dụ như anh Hữu Vi, Vĩnh Thụy. Còn Huy là một người đẹp trai, hoạt ngôn nhưng Huy không phải “gu” của tôi”.

Nam Thư tiếp tục trải lòng rằng trước đây, khi tham gia các chương trình truyền hình, cô thường được nhận xét là người mê trai. Tuy nhiên, nữ diễn viên này phủ nhận thông tin đó và tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng: “Đối với tôi, đàn ông phải thông minh, mặn mà và hài hước là quan trọng hơn ngoại hình”.

Nam Thư trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 34

Điểm Dừng Cho Lời Nói, Hành Động

Khi được hỏi về việc thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình yêu, Nam Thư cho rằng việc các chàng trai e ngại tìm đến mình phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người. “Nếu một chàng trai đủ bản lĩnh, tự tin thì không có gì là e ngại cả”, cô nàng tỏ ý kiến của mình.

Dù Nam Thư có vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ, cô vẫn là một phụ nữ, vẫn có những lúc cần một bờ vai để nương tựa và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô không tạo áp lực cho bản thân và tâm sự rằng chuyện tình cảm là duyên số, nếu duyên đến thì cô sẵn sàng đón nhận. Nếu chưa tìm thấy đối tác, cô vẫn thoải mái và vui tính với cuộc sống độc thân.

Nam Thư cũng chia sẻ về việc nghệ sĩ tham gia gameshow, cô nói trong các chương trình, các nghệ sĩ thân thiết với nhau nên đôi lúc không tránh khỏi những trường hợp vạ miệng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nghề nghiệp hơn 10 năm, diễn viên 8X luôn tỉnh táo và biết điểm dừng cho lời nói, hành động của mình. Cô cho biết: “Tôi không muốn những gì đã xây dựng trong suốt thời gian qua bị sụp đổ chỉ vì một lần lỡ lời trên sóng truyền hình, vì vậy tôi luôn cẩn thận trong việc truyền đạt ý kiến và hành xử trong công việc”.